கிழக்கு பதிப்பகம் புத்தகங்கள்
832 products
Showing 49 - 72 of 832 products
Showing 49 - 72 of 832 products
Display
View
Save 13%

Sale priceRs. 140.00
Regular priceRs. 160.00
Businessil Tharkolai Seidhu Kolvathu Eppadi/பிசினஸில் தற்கொலை செய்து கொல்வது எப்படி?
Save 9%

Sale priceRs. 250.00
Regular priceRs. 275.00
Cherar Chozhar Pandiyar Moovendar Varalaru/சேரர் சோழர் பாண்டியர்

Sale priceRs. 170.00
Customer Psychology/கஸ்டமர் சைக்காலஜி
Save 11%

Sale priceRs. 200.00
Regular priceRs. 225.00
Dalithgal Netru Indru Naalai/தலித்துகள் - நேற்று இன்று நாளை
Save 9%

Sale priceRs. 200.00
Regular priceRs. 220.00
Desa Thanthaigal Vimarsanangal Vivathangal Vilakkangal/தேசத் தந்தைகள்: விமரிசனங்கள் விவாதங்கள் விளக்கங்கள்
Save 10%

Sale priceRs. 230.00
Regular priceRs. 255.00
Doctor Vaigundam Kathaigal/டாக்டர் வைகுண்டம் - கதைகள்

Sale priceRs. 175.00
Gandhi Yaar/காந்தி யார்?

Sale priceRs. 150.00
Gavanathil Gavanam/கவனத்தில் கவனம் : சிந்திக்க - செயல்பட - மேம்பட
Save 11%

Sale priceRs. 160.00
Regular priceRs. 180.00
Ilayaraja Yaen Mudhalvar Vetpalar Illai/இளையராஜா ஏன் முதல்வர் வேட்பாளர் இல்லை?
Save 8%

Sale priceRs. 300.00
Regular priceRs. 325.00
India Adimaipaduthapatta Varalaru/இந்தியா அடிமைப்படுத்தப்பட்ட வரலாறு
Save 11%

Sale priceRs. 425.00
Regular priceRs. 475.00
India Kandupidikkapatta Kathai/இந்தியா கண்டுபிடிக்கப்பட்ட கதை
Save 10%

Sale priceRs. 675.00
Regular priceRs. 750.00
India Muslim Thalaivargal /இந்திய முஸ்லிம் தலைவர்கள்
Save 9%

Sale priceRs. 250.00
Regular priceRs. 275.00
India Oviyam : Orr Arimugam/இந்திய ஓவியம்: ஓர் அறிமுகம்
Save 9%

Sale priceRs. 200.00
Regular priceRs. 220.00
Indiavai Ulukkiya Oozhalgal/இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள்
Save 10%

Sale priceRs. 180.00
Regular priceRs. 200.00
ISROvin Kathai/இஸ்ரோவின் கதை: வியப்பூட்டும் விண்வெளிப் பாய்ச்சல்
Filters (0)